ความดันต่ำ Decolorizing Spiral UF Series-RSTUF-V

ความดันต่ำ Decolorizing Spiral UF Series-RSTUF-V

คุณสมบัติการประมวลผลที่ดี: เยื่อเมมเบรน RSTUF ของ Mey มีฤทธิ์ในการกำจัดสารอินทรีย์และความเป็นสีได้ดีเยี่ยม หลังจากได้รับการรักษาแล้วคุณภาพน้ำ: ความเข้มของสี <5pcu อัตราการกำจัด="" cod="" 50-90%="" และประสิทธิภาพการกำจัดสีและ="" cod=""> ตัวอย่างน้ำเสียจากสารเคมีฟีนอลเคมีถ่านหินตัวอย่างเช่นหลังจากผ่านกรรมวิธีด้วยเส้นใยกลวง UF และ RSTUF แล้วปริมาณน้ำจะแสดงในรูปด้านขวา

รายละเอียดสินค้า

ความดันต่ำแบบเกล็ดหิมะ UF series

คุณสมบัติ

ผลการประมวลผลที่ดี: เยื่อเมมเบรน RSTUF ของ Mey มีฤทธิ์ในการกำจัดสารอินทรีย์และสีได้ดีเยี่ยม หลังจากได้รับการรักษาแล้วคุณภาพน้ำ: ความเข้มของสี <5pcu อัตราการกำจัด="" cod="" 50-90%="" และประสิทธิภาพการกำจัดสีและ="" cod=""> ตัวอย่างน้ำเสียจากสารเคมีฟีนอลเคมีถ่านหินตัวอย่างเช่นหลังจากผ่านกรรมวิธีด้วยเส้นใยกลวง UF และ RSTUF แล้วปริมาณน้ำจะแสดงในรูปด้านขวา

MEY -01.jpgMEY -02.jpg

เทคโนโลยีเมมเบรนแบบสามชั้นช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านทานมลภาวะของเมมเบรน โดยการเพิ่มชั้นฟิล์มที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Mey เข้ากับชั้นรองรับ (PVDF หรือ PS) ของเมมเบรนทำให้ชั้นผิวเรียบขึ้น และความสามารถในการป้องกันการเหม็นของเมมเบรนได้ดีขึ้น


MEY -03.jpg

การออกแบบโครงสร้างช่องไหล (หมายเลขสิทธิบัตร: 201520180636.9): (1) ลดความต้านทานการทำงานของของเหลวความดันลดลงต่ำกว่าการใช้พลังงานน้อยและการกระจายน้ำมีความสมดุลมากขึ้น 2. เปิดช่องทางการไหล (กว้างที่สุดถึง 100 มิลลิลิตร) ลดคอลลอยด์และอนุภาคของคราบสกปรกเพื่อทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

MEY-04.jpg

ตารางที่ 1: ช่องต่างๆ

MEY -05.jpg


RSTUF-V

ชุดขององค์ประกอบเมมเบรน UF ของ RSTUF สามารถดักจับความเข้มของสีและ COD ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อหลีกเลี่ยงความเปรอะเปื้อนของสารอินทรีย์ในภายหลังซึ่งจะสามารถรับรู้ถึงการป้องกันก่อนการบำบัดของ RO


คุณสมบัติของสินค้า


图片1.png

①การเปลี่ยนแบบไม่มีรอยต่อ: รูปแบบและขนาดของชิ้นส่วนเป็นไปตามการเปลี่ยนแผ่นใยกรองแบบเส้นใยกลวงโดยไม่ต้องเปลี่ยนท่อใด ๆ ไฟฟ้าและการควบคุมอัตโนมัติ

②คุณภาพน้ำดี: มีประสิทธิภาพในการสกัดกั้นความเข้มของสีและ COD อัตราการกำจัดคือ 50-90% และประสิทธิภาพในการกำจัดสีและ COD เกี่ยวข้องกับคุณภาพน้ำและองค์ประกอบของสารมลพิษ

③ความถี่เดียวกันสามารถย้อนกลับได้ด้วยเมมเบรนแบบ ultrafiltration แบบเส้นใยกลวง


ชุดผลิตภัณฑ์


2.png


หากคุณกำลังจะปรึกษาข้อมูลเกี่ยวกับความดันต่ำ Decolorizing Spiral UF Series-RSTUF-V จากโรงงานดังกล่าวในประเทศจีนกวางโจว Jieming Water Treatment Equipment จำกัด อยู่เสมอที่ให้บริการของคุณ

สอบถาม