ชุดเกลียวการขจัดเกล็ดหิมะที่มีความดันต่ำ - RSTUF

ชุดเกลียวการขจัดเกล็ดหิมะที่มีความดันต่ำ - RSTUF

เมมเบรน UF ที่มีความเข้มข้น RSTUF ซีรีส์ UF ที่มีความเข้มข้น RSTUF series สามารถลดความสกปรกการใช้พลังงาน ยืดอายุการใช้งานของฟิล์มและเวลาในการทำความสะอาด ประกอบด้วยชุดผลิตภัณฑ์ 3 ชุดคือชุด RSTUF มาตรฐานชุดเครื่องประมวลผล RSTUF-HR และ throughput สูง RSTUF-HR series

รายละเอียดสินค้า

ความเข้มข้น UF เมมเบรน RSTUF series

ส่วนประกอบของเมมเบรน UF ที่มีความเข้มข้น RSTUF สามารถลดความสกปรกการสิ้นเปลืองพลังงาน ยืดอายุการใช้งานของฟิล์มและเวลาในการทำความสะอาด ประกอบด้วยชุดผลิตภัณฑ์ 3 ชุดคือชุด RSTUF มาตรฐานชุดเครื่องประมวลผล RSTUF-HR และ throughput สูง RSTUF-HR series


คุณสมบัติของสินค้า


5.jpg

การฟื้นตัวของสารอินทรีย์: แผ่นยูเอฟเอสแบบ RSTUF ใช้เป็นหลักในการกำจัดสีสารกำจัด TOC ความเข้มข้นของสารอินทรีย์การรีไซเคิล PVA และสีย้อม ฯลฯ ความเข้มข้นสูงสุดของ COD สามารถเข้าถึงได้ 100,000 mg / L;

②①อัตราการกู้คืนระบบสูง: อัตราการฟื้นตัวของระบบคือ 90-95% ถึง 98% การติดตั้งที่สะดวกและครอบคลุมพื้นที่ขนาดเล็ก: การติดตั้งแบบแนวนอนและเปลือกเยื่อหุ้มเยื่อเดี่ยวสามารถยึดแผ่นเยื่อ 3-4 ชิ้น


ชุดผลิตภัณฑ์


5.png


หากคุณกำลังจะปรึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องปฏิกรณ์แบบเกลียว UF แบบถอดส่วนความดันต่ำ - RSTUF จากโรงงานแห่งนี้ในประเทศจีน บริษัท กวางโจวเจมิงบำบัดน้ำ จำกัด อยู่ในบริการของคุณเสมอ

สอบถาม