ตลาดระบบบำบัดน้ำที่ผลิตทั่วโลกคาดว่าจะมีมูลค่า 6156.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2563

- Dec 04, 2018-

ตลาดระบบบำบัดน้ำที่ผลิตทั่วโลกคาดว่าจะแตะมูลค่า 6156.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563

เพื่อศึกษาแนวโน้มและรูปแบบต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในตลาดที่เกี่ยวข้องเครื่องมือค้นหารายงานการวิจัยการตลาด (MRRSE) ได้รวมรายงานใหม่เรื่อง ผลิตระบบบำบัดน้ำเสีย ” ไปยังฐานข้อมูลออนไลน์ที่กว้างขวาง การประเมินผลการวิจัยนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนเกี่ยวกับปัจจัยที่มีอิทธิพลที่คาดว่าจะเปลี่ยนตลาดโลกในอนาคตอันใกล้

รายงานวิเคราะห์อธิบายถึงปัจจัยที่มีผลต่อวิถีการเติบโตของตลาดการบำบัดน้ำที่ผลิตในสถานการณ์โลก มันครอบคลุมตลาดที่สำคัญเซ็กเมนต์ vis-à-vis ผลิตน้ำสิ้นการใช้งาน (reinjection บนบก, reinjection นอกชายฝั่งและกำจัด) และผลิตระบบบำบัดน้ำ (หลักรองและตติยภูมิ)

การเติบโตในตลาดระบบบำบัดน้ำที่ผลิตจากทั่วโลกนั้นได้รับแรงผลักดันจากการเพิ่มขึ้นของการผลิตน้ำมันและก๊าซนอกระบบที่เพิ่มขึ้นอย่างมากการเพิ่มขึ้นของน้ำมันต่ออัตราส่วนน้ำที่ผลิตและมาตรฐานที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้การไหลบ่าเข้ามาของระบบและเทคโนโลยีการบำบัดน้ำเสียใหม่ที่นำเสนอโดยผู้ค้าที่สำคัญเช่น Aker Solutions ASA และ MIOX Corporation คาดว่าจะขยายการเติบโตของตลาดจึงทวีความรุนแรงการแข่งขันต่อไป

รายงานทางภูมิศาสตร์แบ่งกลุ่มตลาดระบบบำบัดน้ำที่ผลิตทั่วโลกในอเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกกฟน. และละตินอเมริกา บรรทัดฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดควบคุมการกำจัดน้ำที่ผลิตในอเมริกาเหนือซึ่งทำให้ภูมิภาคเป็นภูมิภาคที่โดดเด่นในตลาดระบบบำบัดน้ำที่ผลิตทั่วโลกตามด้วยการไฟฟ้านครหลวงและยุโรป ส่วนการรักษาระดับอุดมศึกษาเป็นผู้นำตลาดสำหรับระบบบำบัดน้ำที่ผลิตในภูมิภาคเหล่านี้

ประเทศเศรษฐกิจหลักได้รวมตัวกันเพื่อผลักดันให้เกิดการผลิตน้ำกลับคืนมาในภาคอุตสาหกรรมปิโตรเลียม ในปี 2557 อุตสาหกรรมปิโตรเลียมผลิตน้ำได้ 201.4 พันล้านบาร์เรลซึ่งใกล้เคียงกับระดับ 136.9 พันล้านบาร์เรลในขณะที่ 65 พันล้านบาร์เรลถูกฉีดเข้าไปในแหล่งน้ำมันทั้งบนบกและนอกชายฝั่ง หากแนวโน้มยังคงมีอยู่ปริมาณน้ำที่ผลิตจะเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 340 พันล้านบาร์เรลในปี 2563

ผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรม ได้แก่ ซีเมนส์เอจี, เทคโนโลยี FMC, โซลูชั่น Aker, ASA, Eco-tec, ThermoEnergy และสิ่งแวดล้อมโลก, Aquatech International, กลุ่มเฟรม, Alderley plc, Schlumberger Limited, โอเลียและ Cetco Energy Services

เครื่องมือค้นหารายงานการวิจัยการตลาด (MRRSE) เป็นฐานข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรม รายงานการวิจัยการตลาด MRRSE ได้รับการขับเคลื่อนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและที่ปรึกษาที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้คำแนะนำอย่างมีวัตถุประสงค์ อัลกอริทึมการค้นหาที่ซับซ้อนของเราคืนผลลัพธ์ตามชื่อรายงานภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ผู้จัดพิมพ์หรือคำหลักอื่น ๆ

MRRSE เป็นหุ้นส่วนเฉพาะกับผู้เผยแพร่ชั้นนำระดับโลกเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงการวิจัยการตลาดชั้นนำแบบจุดเดียว พื้นที่เก็บข้อมูลของ MRRSE ได้รับการปรับปรุงทุกวันเพื่อให้ลูกค้านำหน้าเทรนด์ใหม่ต่อไปในการวิจัยตลาดไม่ว่าจะเป็นความฉลาดในการแข่งขันแนวโน้มของผลิตภัณฑ์หรือบริการหรือการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์