GE เปิดตัวเมมเบรนกรองใหม่สำหรับการปรับสภาพการ Reverse Osmosis น้ำทะเล

- Dec 17, 2018-

GE เปิดตัว เมมเบรนกรอง ใหม่ สำหรับการ ปรับสภาพการ Reverse Osmosis น้ำทะเล

เทียนจิน, จีน - ใหม่ ZeeWeed 1000 และ ZeeWeed 1500 เมมเบรนออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการปรับสภาพน้ำทะเลการ Reverse Osmosis - ลดการปล่อยก๊าซและประสิทธิภาพการทำงานที่คุ้มค่ามากขึ้น

จีอี (NYSE: GE) ประกาศเปิดตัวเมมเบรนกรองความดันสูงและจมใต้น้ำ (UF) ใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับการปรับสภาพน้ำป้อนสำหรับระบบ Reverse Osmosis (SWRO) น้ำทะเล เทคโนโลยีใหม่นี้รวมถึง ZeeWeed 1000 และ เยื่อหุ้มเซลล์กลวงกลวงของ ZeeWeed 1500 ของ GE ที่ช่วยลดรอยเท้าของพืชและลดต้นทุนการติดตั้งเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ ZeeWeed รุ่นก่อนหน้า เมมเบรนน้ำทะเล ZeeWeed ใหม่ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์และลดการปล่อยลง 10% ถึง 25 เปอร์เซ็นต์

ด้วยความขาดแคลนน้ำจืดความกังวลอย่างต่อเนื่องพืชกลั่นน้ำทะเลมองหาตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดค่าใช้จ่ายในการชำระล้างน้ำ เมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีทั่วไปเยื่อหุ้มเซลล์ใหม่ของ GE ลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานด้วยการลดปริมาณการใช้ในขณะที่ปรับปรุงประสิทธิภาพผ่านการประหยัดพลังงานและเพิ่มอายุการใช้งาน SWRO

“ GE นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมการแยกเกลือออกจากทะเลและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่เหล่านี้สำหรับงาน ZeeWeed ตระกูลของเราควบคู่ไปกับการรักษากระบวนการบำบัดน้ำที่มีประสิทธิภาพสูง” Yuvbir Singh ผู้จัดการทั่วไประบบวิศวกรรมและเทคโนโลยีการผลิตสำหรับ GE Power & Water

ผลิตภัณฑ์ UF ของ GE ได้รับการออกแบบในลักษณะที่จะทำงานกับส่วนประกอบอื่น ๆ ในโรงงาน SWRO เพื่อหน่วยงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์น้ำทะเล ZeeWeed ใหม่ยังช่วยประหยัดตลอดอายุการใช้งานของเมมเบรนด้วยการออกแบบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งเท่ากับลดต้นทุนการดำเนินงาน

เยื่อกรอง ZeeWeed 1000 UF ของ GE เหมาะสำหรับระบบบำบัดขนาดใหญ่ที่มีการปล่อยพลังงานและสารเคมีอย่างมีนัยสำคัญ การออกแบบที่แช่อยู่ในแนวเดียวกันกับเทคโนโลยีการลอยของอากาศที่ละลายและคู่โดยตรงกับ SWRO ความก้าวหน้าในผลิตภัณฑ์ ZeeWeed 1000 ส่งผลให้ต้นทุนเมมเบรนติดตั้งต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

เยื่อหุ้มเซลล์ ZeeWeed 1500 UF ที่ มี แรงดันของ GE เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงงานขนาดเล็กถึงขนาดกลางเนื่องจากเป็นโซลูชั่นแบบแพคเกจที่มีการจัดส่งและการติดตั้งที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ GE

GE (NYSE: GE) ทำงานในสิ่งที่สำคัญ ผู้คนที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่เผชิญกับความท้าทายที่ยากที่สุด การหาแนวทางแก้ไขในด้านพลังงานสุขภาพและที่อยู่อาศัยการขนส่งและการเงิน การสร้างพลังการเคลื่อนย้ายและการรักษาโลก ไม่เพียงแค่จินตนาการ การทำ จีอีทำงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ บริษัท ที่ www.ge.com

เกี่ยวกับ GE Power & Water

GE Power & Water ให้บริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีการผลิตพลังงานการส่งพลังงานและกระบวนการผลิตน้ำเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายในพื้นที่ พลังงานและน้ำใช้งานได้ในทุกพื้นที่ของอุตสาหกรรมพลังงานรวมถึงแหล่งพลังงานหมุนเวียนเช่นลมและแสงอาทิตย์ ก๊าซชีวภาพและเชื้อเพลิงทางเลือก และถ่านหินน้ำมันก๊าซธรรมชาติและพลังงานนิวเคลียร์ ธุรกิจยังพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่ซับซ้อนที่สุดในโลกที่เกี่ยวข้องกับความพร้อมใช้งานและคุณภาพของน้ำ หน่วยธุรกิจหกแห่งของ Power & Water ได้แก่ พลังงานแบบกระจาย, พลังงานนิวเคลียร์, ผลิตภัณฑ์พลังงาน, บริการสร้างพลังงาน, พลังงานทดแทนและเทคโนโลยีน้ำและกระบวนการ Power & Water ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองสเกอเนคเทดีรัฐนิวยอร์กเป็นธุรกิจอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของจีอี